Trong dây chuyền sản xuất, có rất nhiều thao tác lặp đi lặp lại hoặc theo một chu kỳ nhất định, nhưng lại đòi hỏi sự chính xác và tốc độ cao. Vì vậy, bàn tay con người và máy móc thiết bị thông thường gần như không thể đáp ứng được nhu cầu, khiến doanh nghiệp bị giảm lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Cánh tay robot ra đời như một giải pháp tăng năng suất, giảm thiểu thời gian, chi phí và rủi ro trong sản xuất nói chung và ngành nhựa nói riêng.

cánh tay robot

Cánh tay robot ép nhựa được đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp

1. Ưu điểm của việc sử dụng cánh tay robot máy ép nhựa

Cánh tay robot

Cánh tay robot sở hữu ưu điểm vượt trội so với máy móc thông thường

Cánh tay robot máy ép nhựa là thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, với hệ điều hành đa chương trình, điều khiển bởi các phần mềm trên máy tính và được lập trình để chọn sản phẩm cần gắp – đặt tương thích, hoạt động có chu trình và lặp lại theo lệnh trên máy tính.

Ưu điểm của cánh tay robot máy ép nhựa là độ chính xác cao, sai số chỉ nằm trong  khoảng 0.1mm, thời gian hao phí thường chưa đến 0.5 giây. Nhờ tốc độ và độ chính xác cao, thiết bị có thể thực hiện công việc một cách chuẩn xác và đem lại năng suất cao cho dây chuyền sản xuất nhựa.

Bên cạnh đó, thiết bị còn có lực nâng khoảng 10kg, thích hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau, đa dạng hóa các tác vụ. Với lực nâng này cùng tốc độ trục ít hơn 1m/s, cánh tay robot máy ép nhựa có khả năng thay thế hoàn toàn cho con người, giúp tiết kiệm chi phí nhân công và tinh gọn bộ máy quản lý nhà xưởng.

2. Cánh tay robot máy ép nhựa nên mua ở đâu?

Cánh tay robot

Nên chọn những doanh nghiệp sản xuất, phân phối cánh tay robot uy tín trên thị trường

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp sản xuất nhựa, nhu cầu về robot máy ép nhựa cũng gia tăng đáng kể. Vì vậy, doanh nghiệp cần tìm hiểu địa chỉ bán robot máy ép nhựa uy tín dựa trên các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm chất lượng, cam kết chính hãng, chế độ bảo hành, đổi trả chuyên nghiệp: Sản phẩm cần phải có tem kiểm định chất lượng và phiếu bảo hành chính hãng với những chính sách bảo hành rõ ràng.
  • Lựa chọn thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường: Những thương hiệu lớn thường được nhiều khách hàng đánh giá cao, được quảng bá rộng rãi với những trải nghiệm thực tế của khách hàng. Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp doanh nghiệp an tâm về chất lượng và tránh trường hợp mua phải hàng nhái.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Nên chọn những đơn vị có chính sách bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng.

Sử dụng robot trong công nghiệp không còn là điều xa vời trong thời đại tri thức hóa nền kinh tế hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo và phân phối máy móc, thiết bị ngành nhựa, Carno tự tin là địa chỉ bán robot máy ép nhựa uy tín với nhiều chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tỉ mỉ. Liên hệ Carno để được tư vấn và hỗ trợ ngay bạn nhé!