Máy hút ẩm 3 trong 1 là thiết bị chuyên dụng trong các nhà máy sản xuất, đặc biệt là sản xuất nhựa với công dụng chính là làm giảm độ ẩm gây hư hại linh kiện và môi trường xung quanh, bảo đảm chất lượng sản phẩm. Vì có tầm ảnh hưởng lớn trong dây chuyền sản xuất nên việc chọn mua máy cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định. Vậy bạn nên chọn máy hút ẩm công nghiệp nào?

máy hút ẩm 3 trong 1

Máy hút ẩm 3 trong 1 rất được ưa chuộng trong sản xuất hiện nay

1. Vai trò của máy hút ẩm 3 trong 1

Dựa trên nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm thông thường, máy hút ẩm sử dụng trong công nghiệp nhựa là loại máy tích hợp 3 chức năng: hút ẩm, sấy và dẫn liệu. Nhờ công năng đa dạng, thiết bị này sẽ cắt giảm tối đa độ ẩm của nguyên vật liệu và môi trường xung quanh, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Ưu điểm nổi bật của máy hút ẩm 3 trong 1 là hệ thống lắp đặt tuần hoàn cung cấp điểm sương thấp ổn định ở mọi nhiệt độ. Sử dụng loại máy này sẽ giúp cơ sở sản xuất tiết kiệm năng lượng, ngăn ngừa nguyên liệu khô hút ẩm trở lại.

Máy hút ẩm 3 trong 1

Máy hút ẩm là loại máy có vai trò to lớn trong trong ngành công nghiệp nhựa

2. Cách chọn mua máy hút ẩm 3 trong 1

Để chọn mua máy hút ẩm công nghiệp 3 trong 1 đảm bảo chất lượng, bạn cần cân nhắc các điểm sau:

2.1 Không gian, diện tích của cơ sở sản xuất

Đầu tiên, bạn nên căn cứ vào quy mô của nhà xưởng để chọn máy hút ẩm. Cụ thể:

  • Diện tích dưới 50 m²: Công suất 30 – 50 lít/ngày.
  • Diện tích từ 50 – 100 m²: Công suất 50 – 100 lít/ngày.
  • Diện tích từ 100 – 200 m²: Công suất hơn 100 lít/ngày.

2.2 Thương hiệu

Hiện nay, có không ít doanh nghiệp cung cấp máy hút ẩm 3 trong 1 sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Vì vậy để chọn được sản phẩm ưng ý, nhất là trong ngành sản xuất nhựa, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng về chất lượng máy móc, ý kiến phản hồi từ những người dùng trước về uy tín thương hiệu để đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Một số thương hiệu uy tín trên thị trường là: Carno Việt Nam, FujiE,  Harison, Beurer,  Delonghi,…

2.3 Giá cả

Máy hút ẩm 3 trong 1 có khá nhiều khoảng giá khác nhau trên thị trường, từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu. Vì vậy, hãy cân nhắc khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để đưa ra quyết định mua hợp lý nhất.

Máy hút ẩm 3 trong 1

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp chuyên bán máy hút ẩm

3. Địa chỉ cung cấp máy hút ẩm 3 trong 1 uy tín

Chọn được thương hiệu uy tín nhưng nếu không chọn được đơn vị cung cấp máy đáng tin cậy thì bạn cũng sẽ dễ rơi vào tình huống “tiền mất tật mang”. Carno tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường cung cấp thiết bị ngành nhựa. Đến với Carno, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các loại máy và tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

Máy hút ẩm 3 trong 1

Một chiếc máy hút ẩm 3 in 1 của Carno Việt Nam

Máy hút ẩm 3 trong 1 ngày càng thể hiện ưu điểm vượt trội của mình trong sản xuất, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, không gian lắp đặt và chi phí hoạt động. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu loại máy này, hãy liên hệ những đơn vị cung cấp uy tín như Carno. Chúng tôi sẽ tư vấn đồng thời mang lại cho bạn những loại máy hút ẩm chất lượng nhất.