Ngày nay, chất liệu nhựa vẫn đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày bởi tính tiện dụng và giá cả phải chăng. Đây chính là cơ sở để ngành sản xuất nhựa ngày càng phát triển. Và trong bài viết sau đây, Carno sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu máy băm nhựa tối tân nhất – thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất nhựa hiện nay.

máy băm nhựa

Giới thiệu tất tần tật máy băm nhựa giá rẻ trong hoạt động sản xuất nhựa

Khái niệm

Máy băm nhựa là máy móc chuyên dụng phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất nhựa, có tác dụng nghiền các nguyên liệu PVC,PE, LDPE, LLDPE, HDPE,PP, ABS, PS, PA, PC và tái chế nhựa ra dạng hạt.

Các ưu điểm của máy có thể kể đến là thiết kế tiên tiến, cấu trúc hợp lý, năng lượng tiêu thụ thấp, sản lượng cao, hoạt động ổn định , dễ lắp đặt và bảo trì,… Vì vậy nên chúng được khá nhiều công ty, xí nghiệp sử dụng.

máy băm nhựa

 Công dụng của máy băm là để nghiền các nguyên liệu PVC,PE,… và tái chế nhựa ra dạng hạt

Cấu tạo kỹ thuật

Về cơ bản, máy băm nhựa giá rẻ có các cấu tạo sau đây để thực hiện vai trò của mình trong chuỗi mắt xích sản xuất:

 • Cấu tạo trục băm với 9 lưỡi dao thép sắc bén trải qua nhiệt luyện kĩ càng, được phân bố so le quanh trục giúp nghiền nát nhựa trong thời gian ngắn, hạn chế tình trạng quá tải và viên nhựa tạo ra có chất lượng đồng đều.
 • Cửa máy có diện tích rộng, máy dạng phễu, có nắp chắn chống bắn ngược để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Máy có năng suất làm việc cao, xử lý dễ dàng hầu hết các loại nhựa phổ biến như PVC,PE, LDPE, LLDPE, HDPE,PP, ABS, PS, PA, PC,…
 • Máy băm có dạng hộp nhỏ gọn, chân máy có bánh xe dễ dàng di chuyển.
 • Buồng băm được hạ thấp hết mức.

máy băm nhựa

Cấu tạo của máy băm nhựa gồm nhiều chi tiết kỹ thuật

Công dụng

Những công dụng lớn nhất của máy băm nhựa giá rẻ có thể kể đến là:

 • Nghiền nhiều loại nhựa phổ biến hiện nay như PVC, PE, LDPE, LLDPE, HDPE, PP, ABS, PS, PA, PC và tái chế nhựa dạng miếng hoặc hạt.
 • Dễ dàng thay thế phụ tùng và bảo dưỡng. Dao băm và các linh kiện được làm bằng thép hợp kim chịu mài mòn, có bộ bền cao.
 • Vận hành dễ dàng, cân chỉnh khoảng cách dao đơn giản, dễ bảo trì. Đặc biệt, máy có thiết bị bảo vệ vòng bi trục khỏi bụi, tránh tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
 • Năng suất cao, ít tiếng ồn.
 • Hệ thống máy hoạt động bền bỉ, an toàn với nhiều chức năng tiện dụng cho người dùng.
 • Diện tích lắp đặt nhỏ giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng phát huy được công dụng trong những không gian chật hẹp nhất.

máy băm nhựa

Máy băm nhựa có rất nhiều công dụng hữu ích

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy băm nhựaCarno cung cấp cho các bạn. Và chắc chắn rằng, một bài viết đơn giản vẫn chưa thể truyền tải được hết ưu điểm của loại máy này.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn sở hữu một chiếc máy băm nhựa tốt thì hãy liên hệ ngay với Carno qua https://carnovn.com/ nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những loại máy phù hợp nhất với điều kiện tài chính và yêu cầu công việc của doanh nghiệp.