Ngày nay, lĩnh vực gia công, chế biến nhựa công nghiệp ở nước ta đang ngày càng phát triển để đáp ứng kịp thời nhu cầu của kinh tế, xã hội. Ứng dụng khoa học công nghệ vào ngành sản xuất này đang ngày càng được chú trọng trong đầu tư.

Và việc sử dụng máy điều khiển nhiệt độ khuôn trong lĩnh vực sản xuất cũng không ngoại lệ, nó sẽ mang lại nhiều hiệu quả kinh tế bất ngờ cho công ty, giúp quy trình sản xuất diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

máy điều khiển nhiệt độ khuôn

Tại sao phải sử dụng máy điều khiển nhiệt độ khuôn trong lĩnh vực gia công, chế biến nhựa công nghiệp?

Máy điều khiển nhiệt độ khuôn là gì?

Trong quá trình sản xuất nhựa, nhiệt độ khuôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Do đó, máy điều khiển nhiệt độ khuôn ra đời và được sử dụng để đảm bảo vấn đề này luôn đạt yêu cầu.

Máy điều khiển có thể vận hành bằng nước, dầu,…tùy vào kết cấu, nhu cầu sử dụng của công ty bạn.

máy điều khiển nhiệt độ khuôn

Máy điều chỉnh nhiệt độ khuôn trong công nghiệp sản xuất nhựa

Lợi ích khi sử dụng máy điều khiển nhiệt độ khuôn trong lĩnh vực gia công, chế biến nhựa công nghiệp

Hệ thống máy điều khiển nhiệt độ khuôn thích hợp dùng trong điều khiển nhiệt độ máy móc ngành nhựa, gia nhiệt vận hành, nhiệt ép thành hình, nhiệt độ khuôn bắn chính xác.

Đặc điểm của hệ thống kênh dẫn nóng là dòng nhựa luôn được giữ ở trạng thái chảy loãng nên các kênh dẫn cần 1 hệ thống gia nhiệt để đảm bảo nhiệt độ cho hệ thống kênh dẫn luôn ở mức chuẩn nhất.

Để kiểm soát nhiệt độ, người ta thường sử dụng thêm máy điều khiển nhiệt độ khuôn. Sản phẩm này sẽ kiểm tra được nhiệt độ nước và tăng cường cơ tính cho sản phẩm, giảm co ngót do làm mát gây ra.

máy điều khiển nhiệt độ khuôn

Bảng thông số một số máy điều khiển nhiệt độ khuôn

Máy điều khiển nhiệt độ khuôn với độ chính xác cao và là một phương tiện truyền dẫn để giữ cho khuôn ở nhiệt độ không đổi trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu.

Nhờ có lắp chức năng tự động ngắt công suất gia nhiệt mà máy điều khiển nhiệt độ khuôn sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, tăng tính ổn định của hệ thống máy móc.

Máy điều khiển nhiệt độ khuôn với thiết kế ngoài sử dụng hộp điều khiển kiểu tách rời, hoàn toàn ngăn hơi nước, dầu khí, hơi đốt xâm nhập giúp kéo dài tuổi thọ mạch điện. Đồng thời, sản phẩm này được thiết kế với mạch điện dạng chuỗi giúp đề phòng lỗi.

máy điều khiển nhiệt độ khuôn

Máy điều khiển nhiệt độ khuôn nhựa không thể thế trong  lĩnh vực gia công, chế biến nhựa công nghiệp

Carno Việt Nam vừa giới thiệu đến bạn máy điều khiển nhiệt độ khuôn trong lĩnh vực gia công, chế biến nhựa công nghiệp. Việc sử dụng hệ thống máy này vào hoạt động sản xuất sẽ mang lại những giá trị về mặt kinh tế không hề nhỏ cho công ty của bạn.

CÔNG TY TNHH MACHINERY CARNO VIỆT NAM

Phone 02822459555

Hotline 0906769585 - 02822459444

Email Sale@carnovn.com

Kho miền Nam 1650 Nguyễn Duy Trinh, KP. Tam Đa, Phường Trường Thạnh,Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. (Đối diện địa chỉ 1745)

Kho miền Bắc Chợ Rồng Thôn Tống Xá – Xã Thanh Quang – Huyện Nam Sách – Tỉnh Hải Dương

Chi nhánh miền Bắc Số 7B, Ngõ 387, Đường Nguyễn Đức Thuận, Thị Trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội