Carno Việt Nam gửi đến quý khách quy trình và chính sách mua hàng với 5 bước đơn giản:

Gửi báo giá sản phẩm => Tiến hành ký hợp đồng => Đặt cọc => Giao hàng => Thanh toán

Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghệ, các mặt hàng của Carno hiện được xuất khẩu ra toàn cầu và khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tập trung phát triển để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về máy móc ngành nhựa.

Để tiện lợi và nhanh chóng cho doanh nghiệp khi mua thiết bị, khách mua hàng của thương hiệu Carno Việt Nam sẽ trải qua quy trình như sau:

Bước 1: Gửi bảng báo giá

Sau khi khách hàng liên hệ, được tư vấn và lựa chọn thiết bị, Carno Việt Nam sẽ gửi lại doanh nghiệp bảng báo giá sản phẩm kèm theo các chính sách của công ty để hỗ trợ khách mua hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý và thống nhất về giá cả và các điều khoản trong báo giá. Carno Việt Nam sẽ tiến hành lên hợp đồng và ký kết giữa các bên, nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp.

Bước 3: Đặt cọc

Khách hàng tiến hành đặt cọc một phần giá trị hợp đồng – theo thống nhất giữa hai bên (bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp) để Carno Việt Nam xác nhận đơn hàng lần cuối.

Bước 4: Giao hàng

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi và lắp đặt thiết bị ngay tại địa chỉ của khách hàng trong khu vực Việt Nam. Phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách từ Carno Việt Nam đến địa chỉ nhận hàng. Nếu quý khách muốn biết thêm chi tiết thì vui lòng liên hệ hotline: 0906769585 – 0986403790

Trong hợp đồng ký kết giữa Carno Việt Nam và khách hàng có quy định rõ ràng về chi phí vận chuyển, thời gian và địa chỉ giao hàng. Carno Việt Nam sẽ căn cứ vào hợp đồng để vận chuyển hàng hóa đến cho quý khách.

Bước 5: Thanh toán

Cuối cùng, sau khi nhận được sản phẩm và được hỗ trợ lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ thanh toán khoản chi phí còn lại trong hợp đồng (đã trừ đặt cọc) cho Carno Việt Nam là hoàn tất quá trình mua hàng.

Với quy trình 5 bước rõ ràng và minh bạch trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua hàng và sử dụng các dịch vụ của Carno Việt Nam. Tham khảo thông tin trên website: Carnovn.com hoặc fanpage Máy móc ngành nhựa Machinery Carno Việt Nam để biết thêm thông tin về thương hiệu và sản phẩm.

error: Content is protected !!