Carno Việt Nam chấp nhận hai hình thức thanh toán khi mua sản phẩm cho khách hàng là thu tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản qua tài khoản công ty. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cũng như mua sản phẩm tại Carno Việt Nam thuận tiện, đơn giản hơn khi xử lý đơn hàng và thanh toán.

Trải qua quá trình phát triển 12 năm, Carno là một công ty vững mạnh, uy tín trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy móc, công nghệ sản xuất, đặc biệt là công nghệ sản xuất nhựa trên thị trường quốc tế và Việt Nam.

Tổng công ty Dongguan Carno Machinery Co., Ltd ra đời vào năm 2007, trở thành một trong những công ty có chất lượng ổn định, vững mạnh hàng đầu khu vực Đông Quản, Quảng Đông, Trung Quốc. Sau đó, nhằm đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Ấn Độ…, Dongguan Carno Machinery Co., Ltd đã thành lập một văn phòng tại HongKong và các nước lân cận để thuận tiện cho việc xuất khẩu máy móc ra thị trường thế giới.

Vào năm 2013, Dongguan Carno Machinery Co., Ltd thành lập một chi nhánh tại Khu công nghệ cao Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh với tên gọi Carno Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng lẫn dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam.

Hiện tại, tổng công ty tiếp tục mở rộng thị trường, đưa sản phẩm máy móc công nghiệp ra rộng khắp các cơ sở sản xuất lớn nhỏ trong nước và quốc tế, nhằm tạo ra một môi trường sản xuất công nghiệp hiện đại và đem lại nhiều lợi nhuận. Carno Việt Nam tự hào là một trong những đại diện nòng cốt của thương hiệu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu thị trường Việt.

Từ lý do này, chúng tôi hoàn thiện những phương thức mua hàng riêng biệt dành cho các đơn vị doanh nghiệp tại Việt Nam. Các khách mua hàng hiện nay đã có thể trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt cho Carno Việt Nam ngay tại cửa hàng – cho nhân viên phụ trách bán hàng hoặc chuyển khoản với thông tin như sau:

  • CÔNG TY TNHH MACHINERY CARNO VIỆT NAM
  • Tài khoản VNĐ: 0071001289519
  • Tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh TP. HCM

Với hai hình thức thanh toán này, chúng tôi hy vọng các đơn vị doanh nghiệp khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong các bước thanh toán. Nếu có nhu cầu về hóa đơn, Carno Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ nếu được đề nghị. Liên hệ ngay với Carno Việt Nam tại website: Carnovn.com hoặc fanpage:  Máy móc ngành nhựa Machinery Carno Việt Nam để biết thêm thông tin về thương hiệu và sản phẩm

error: Content is protected !!