Là một trong những đơn vị uy tín với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy móc công nghệ sản xuất, đặc biệt là sản xuất nhựa, Carno luôn cố gắng phát triển để thương hiệu đến gần hơn khách hàng. Hiện tại, Carno Việt Nam có 3 phương thức mua hàng khả dụng dành cho khách hàng của mình: mua qua website, mua hàng trực tiếp và mua hàng qua Fanpage Carno.

Tổng công ty Dongguan Carno Machinery được thành lập tại Đông Quản năm 2007 – nơi được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Mặt hàng của Carno hiện được xuất khẩu ra toàn cầu và khu vực Đông Nam Á với các sản phẩm chính như máy điều khiển nhiệt độ khuôn; máy băm, nghiền; máy trộn; phễu sấy; máy hút nhựa; băng tải và cánh tay robot. Mỗi sản phẩm Carno đưa ra thị trường đều được nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn trong nhiều năm, có các hệ thống tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho con người cũng như thân thiện với môi trường.

Được phát triển từ tiền đề như thế, Carno Việt Nam chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng đưa thương hiệu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về máy móc ngành nhựa và đến gần hơn với người dùng. Từ đó, chúng tôi phát triển các phương thức mua hàng tiện dụng, gần gũi nhất với người tiêu dùng:

1. Mua hàng qua Website

Khách hàng khi có nhu cầu mua hàng, có thể tìm kiếm sản phẩm trực tiếp trên trang website carnovn.com, để lại thông tin liên hệ để đội ngũ chuyên viên có thể liên hệ tư vấn và nhận đơn mua hàng của bạn.

2. Mua hàng trực tiếp

Đây có thể là phương thức mua hàng quen thuộc và truyền thống nhất trên thị trường Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đã có showroom bán hàng trực tiếp tại địa chỉ: Khu nhà ở Khang An, số nhà 23, đường số 6, phường Phú Hữu, quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Kèm theo đó là 2 cơ sở:

Cơ Sở 1: Thôn Phú Lạc, Xã Phú Xuân, Thành Phố Thái Bình.

Cơ Sở 2: Thôn Vĩnh Thế, Xã Đại Xuân – Huyện Quế Võ – Bắc Ninh.

Quý khách hàng có nhu cầu xem trực tiếp và mua hàng có thể đến ngay cửa hàng của Carno Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

3. Mua hàng qua trang fanpage

Một kênh mua hàng nữa mà quý khách có thể dễ dàng tìm thấy Carno Việt Nam chính là Facebook. Quý khách có thể tham khảo thông tin sản phẩm, cập nhật tin tức về Carno Việt Nam cũng như mua hàng trực tiếp trên fanpage chính thức của chúng tôi: Máy móc ngành nhựa Machinery Carno Việt Nam

Với 3 kênh mua hàng đa dạng như trên, chúng tôi hy vọng có thể đến gần hơn với các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu. Và chúng tôi sẵn sàng tư vấn, cũng như đồng hành với doanh nghiệp để tìm ra thiết bị công nghệ phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

error: Content is protected !!