Hiện nay, trong quá trình sản xuất, nhiều công ty xí nghiệp đã ứng dụng khoa học, công nghệ để hỗ trợ sản xuất hiệu quả hơn. Và trong công nghiệp hóa chất cũng vậy.

Máy hút nhựa tự động đã và đang được sử dụng rộng rãi như một phần không thể thiếu của quá trình hoạt động. Hôm nay, Carno sẽ giới thiệu tất tần tật những lợi ích không ngờ của sản phẩm này nhé.

Máy hút nhựa tự động

Máy hút nhựa tự động

Ưu điểm – ứng dụng máy hút nhựa tự động

Ngày nay, máy cấp liệu chân không được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất nhờ hiệu quả năng suất cao, dựa trên nền tảng công nghệ COAX® có khả năng tạo chân không với hiệu quả năng lượng tốt nhất.

Không những thế, máy còn được thiết kế bằng thép không gỉ độc lập, gọn nhẹ, khả năng linh hoạt trong thiết kế. Sản phẩm dễ tháo ráp hoặc lắp đặt lại, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Khi hoạt động, máy tạo ra độ ồn thấp và an toàn khi sử dụng.

Một vấn đề khiến sản phẩm được áp dụng nhiều vào hoạt động sản xuất là năng suất máy có thể lên đến 4 tấn/giờ, hiệu quả gấp đôi so với các giải pháp cấp liệu thông thường sử dụng.

Máy hút nhựa tự động

Cấu tạo cơ bản của máy hút liệu chân không

Về ứng dụng, máy cấp liệu chân không được sử dụng rộng rõi ở hầu hết các lĩnh vực sản xuất như sản phẩm thực phẩm (Đường bột, bột, bột mì, hạt cà phê, sữa bột, kẹo sô cô la, gạo, tiêu, hạt điều, bột gia vị), sản phẩm hoá chất (Clorua thiếc, đất sét trắng làm đồ sứ, bột kim loại, thạch cao, vôi, bột giặt, muối…), sản phẩm dược phẩm (Viên nang , viên nén, cốm hạt, viên thuốc aspirin, aspirin, natri sunfat, paracetamol,..), sản phẩm nhựa (Hạt nhựa, hạt – bột pha trộn, PP, PS, PE, PET, EVA, TiO2, bột viên mềm, CaCO3,…)

Những lợi ích không ngờ của máy hút liệu chân không

Như chúng ta đã biết, máy hút liệu chân không với những ưu điểm vượt trội được đề cập ở phần trên đã được ứng dụng nhiều vào các hoạt động sản xuất. Sản phẩm này mang lại những lợi ích không ngờ sau:

Máy hút nhựa tự động

Máy hút nhựa tự động được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất

  • Giảm thiểu phế liệu sản phẩm và ô nhiễm sản phẩm

Khi sử dụng máy cấp liệu chân không, sẽ không có bất kỳ vật liệu ngoại lai nào trộn lẫn vào được hoặc có bất kỳ sản phẩm rơi ra bên ngoài khu vực xung quanh.

  • Phạm vi di chuyển nhỏ

Giải pháp cấp liệu chân không có phạm vi di chuyển nhà máy nhỏ gọn, tận dụng không gian một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn.

  • Giảm thiểu bảo trì

Máy cấp liệu chân không rất ít bộ phận chuyển động, do đó, chi phí bảo dưỡng và bảo trì ở mức rất thấp. Bạn có thể tháo rời thân máy cấp liệu mà không cần sử dụng các dụng cụ.

  • Môi trường làm việc không bụi

Máy hút nhựa tự động là một hệ thống khép kín. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường không có bụi, tránh gây nguy hiểm khi hít phải.

  • Tính linh hoạt trong sản xuất

Bạn có thể lắp đặt thử nghiệm mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy của hệ thống bằng cách thay thế chỉ một vài phần của giải pháp cấp liệu chân không.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay đổi việc lắp đặt để tăng khoảng cách vận chuyển, thay đổi bố trí nhà máy hoặc nâng cao năng lực hệ thống với một chi phí rất hợp lý.

Máy hút nhựa tự động

Những lợi ích không ngờ của máy hút liệu chân không

Carno vừa giới thiệu đến bạn máy hút liệu chân không cũng như những lợi ích không ngờ mà sản phẩm này mang lại cho hoạt động sản xuất.

Với những ưu điểm về thiết kế, tính năng và chi phí, sản phẩm này đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành như công nghiệp hóa chất, nhựa, dược phẩm,…

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công ty của mình.