Hiện nay, ngành công nghiệp nhựa được xem như là một ngành thiết yếu trong đời sống thường ngày của người dân do tạo ra những đồ dùng tiện lợi, có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với các vật liệu khác. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn máy thổi chai nhựa, loại máy không thể thiếu trong ngành công nghiệp tạo ra các vật dụng tiện lợi và có độ bền cao.

1. Sơ lược ngành công nghiệp sản xuất chai nhựa

Ngành công nghiệp nhựa nói chung và ngành sản xuất chai nhựa nói riêng đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống hàng ngày của người dân. Như đã nói ở trên, ngành này tạo ra những sản phẩm có tính tiện lợi rất cao. Tủ, bàn, ghế, thau chậu, chai nhựa … đều dùng nhựa mà ra. Chúng có ưu điểm là nhẹ hơn hẳn các đồ dùng khác nên rất được người dân ưa chuộng.

Kể từ khi thế giới xuất hiện máy thổi nhựa công nghiệp, các vật dụng bằng sắt, tre nứa … bị thay thế đáng kể. Nhựa có tính dẻo và dễ định hình hơn các loại vật liệu khác nên chúng được các doanh nghiệp sản xuất hàng loạt. Từ đó dẫn đến việc nhựa trở thành nghuyên liệu “vua” trong việc sản xuất các vật dụng gia đình.

máy thổi chai nhựa

Chai nhựa được ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội

2. Các loại máy thổi chai nhựa

Một vật dụng bằng nhựa mà chúng ta thường hay thấy nhất trong đời sống đó là những chai lọ bằng nhựa. Các doanh nghiệp sản xuất chai nhựa kiếm một khoản lời lớn từ việc cung cấp ra thị trường hàng tỷ chai nhựa mỗi ngày nhờ vào các loại máy thổi chai nhựa HDPE.

Người ta phân loại máy dựa trên nhiều yếu tố như công suất một giờ (1000, 2000, 4000 chai), xuất xứ (Mỹ, Trung Quốc …), tự động hay bán tự động … Mỗi loại có một ưu điểm riêng, phù hợp với từng loại mô hình doanh nghiệp sản xuất chai nhựa.

máy thổi chai nhựa

Máy thổi chai nhựa đang làm việc

3. Nơi bán máy thổi chai nhựa uy tín

Do tính chất công việc và nhu cầu, mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp đều khác nhau nên khi chọn mua máy thổi chai nhựa, người ta thường nhờ vào sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp máy móc công nghiệp nhựa.Từ những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp, người ta sẽ phân tích và tư vấn loại máy phù hợp nhất cho công việc sản xuất chai nhựa của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc chọn nhà cung cấp máy móc ngành nhựa nào để nhận được hỗ trợ tốt nhất thực sự đóng vai trò quan trọng đặc biệt đối với các doanh nghiệp mới bước vào ngành nghề. Các nhà cung cấp máy phải thật sự lớn, mạng lưới khách hàng tích lũy nhiều năm thì điều này mới được đảm bảo.

máy thổi chai nhựa

Mua máy thổi chai nhựa nơi uy tín để nhận sự hỗ trợ tốt nhất

Công ty TNHH Machinery Carno Việt Nam tự hào với 12 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các máy móc ngành nhựa nói chung và máy thổi chai nhựa HDPE nói riêng cùng với việc xuất khẩu ra toàn thế giới, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng sẽ là một lựa chọn cho những doanh nghiệp mới bắt tay vào ngành nhựa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 028 2245 9555 để nhận được sự tư vấn ngay từ hôm nay.