Để sấy khô các nguyên liệu nhựa một cách nhanh chóng thì máy sấy nhựa được xem là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu. Đặc biệt, với nhiều ưu điểm nổi trội nên máy sấy nhựa còn là một giải pháp hiệu quả giúp tối ưu hóa năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

1. Máy sấy nhựa là gì?

rong quá trình vận chuyển và lưu kho, các hạt nhựa nguyên sinh sẽ hút ẩm từ không khí. Nếu như không sấy khô hạt nhựa thì các tính chất vật lý của nhựa sẽ bị thay đổi. Từ đó, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm. Vì vậy, máy sấy nhựa được ra đời để sấy khô các nguyên liệu nhựa một cách nhanh chóng trước khi chuyển sang các công đoạn tiếp theo. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các Model máy sấy nhựa có công suất tương ứng.

lam-kho-nguyen-lieu-nhanh-chong-voi-thiet-bi-say-nhua-carno

Làm khô nguyên liệu nhanh chóng với thiết bị sấy nhựa Carno

Ưu điểm của máy sấy nhựa

  • Sử dụng quạt có tính tản nhiệt cao, làm khô nhanh, đều, năng suất cao
  • Thiết kế tối ưu, đảm bảo tính an toàn
  • Chất liệu cao cấp, bền bỉ
  • Dễ dàng làm sạch, vệ sinh, bảo trì
  • Bộ điều khiển hiện đại, độ chính xác cao

may-say-nhua-carno-mang-den-hieu-qua-an-tuong

Máy sấy nhựa Carno mang đến hiệu quả ấn tượng

2. Vì sao nên ứng dụng máy sấy nhựa?

Hiệu suất cao

Phễu sấy nhựa sử dụng quạt tản nhiệt có khả năng tản nhiệt hiệu quả, giữ cho nhiệt độ khô liệu luôn đồng đều, qua đó giúp sấy khô hạt nhựa một cách nhanh chóng, mang lại hiệu suất ấn tượng so với các phương pháp thủ công. Máy còn cung cấp kiểu sấy gián đoạn để tiết kiệm điện và chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Bên trong thùng liệu và linh kiện đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp, giúp cho thời gian sử dụng được bền bỉ và đảm bảo chất lượng thành phẩm được tốt hơn.

Trang bị hiện đại, chính xác

Phễu sấy nhựa có thiết kế thông minh khi thùng liệu và bộ phận dưới tách rời nhau nên dễ làm sạch liệu, đổi liệu nhanh. Không những vậy, phễu sấy nhựa còn được trang bị máy điều khiển hiển thị tỉ lệ sai lệch và nhiệt độ chính xác.

Hiện tại, đây cũng là dòng thiết bị được ưa chuộng bậc nhất tại Carno Việt Nam. Quý doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng máy sấy hạt nhựa, xin vui lòng liên hệ với carno để được tư vấn chi tiết!

CÔNG TY TNHH MACHINERY CARNO VIỆT NAM

Phone 0986403790

Hotline 09067695850986403790

Email Sale01@carnovn.com

Miền Bắc
Phố Thuần Mỹ, Đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Miền Nam
Số 135 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm Thu gọn