Sản xuất nhựa là một trong những lĩnh vực đang có sự phát triển mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Và trong quá trình sản xuất không thể nào thiếu máy trộn nhựa đứng. Bởi khâu trộn nhựa cũng là một trong những công đoạn mang tính quyết định đến chất lượng thành phẩm cũng như ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp ngành nhựa. 

1. Máy trộn nhựa là gì?

Máy phối trộn hay còn gọi là thùng trộn, bồn trộn có chức năng gia công trộn nguyên vật liệu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các sản phẩm này thường được cấu tạo đặc biệt bằng inox hoặc thép không bền và vận hành tốt.

may-tron-nhua-mang-lai-hieu-qua-trong-qua-trinh-san-xuat

Máy trộn nhựa mang lại hiệu quả trong quá trình sản xuất

Máy được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như công nghiệp sản xuất thuốc, hóa chất, phân bón, vật liệu xây dựng, hóa chất, ngành mỹ phẩm và đặc biệt là ngành nhựa.

Nếu phân loại theo thiết kế, kiểu dáng thì máy trộn được chia thành máy trộn nhựa đứng và máy trộn nhựa ngang. Trong đó, máy trộn liệu đứng: Dòng thiết bị phù hợp để trộn hạt zin, hạt phế và hàng băm. Ưu điểm nổi bật của máy trộn đứng là hiệu suất cao, bền bỉ. Tuy nhiên, mỗi mẻ chỉ nên trộn 1-2 loại liệu cố định.

2. Lợi ích của máy trộn nhựa đứng?

Máy trộn nguyên liệu nhựa có công dụng quan trọng là trộn đều hỗn hợp nhựa trong quá trình sản xuất nhựa. Nhờ hoạt động của máy trộn nhựa này mà nguyên liệu được trộn đều hơn trong quá trình vận hành. Từ đó, tạo nên hiệu suất sản xuất tốt hơn cũng như tỉ lệ hàng lỗi giảm đến mức thấp nhất.

Với chức năng hoạt động tự động, máy trộn liệu còn giúp bảo vệ quá tải và báo động giới hạn cho phép nạp để vận hành. Không những thế, được vận hành theo nguyên tắc của việc trộn xoắn ốc, vận chuyển vật liệu vào phễu đến đỉnh của thùng bằng trục chính trục vít, và sau đó nó sẽ thả như ô-shape và tiếp tục pha trộn circularly tất cả các cách trong để trộn đều nhất.

Với diện tích ít, công suất lớn và tiêu thụ điện năng thấp nó sẽ giúp tiết kiệm lao động, vận hành thuận tiện. Ngoài ra, loại máy này có thể được ứng dụng công nghiệp như: vật liệu đường ống, vật liệu xây dựng bằng nhựa, hạt nhựa/viên nang, màu masterbatch sản xuất, sửa đổi nhựa,…

dong-may-tron-nhua-dung-tai-carno-viet-nam

Dòng máy trộn nhựa đứng tại Carno Việt Nam

3. Nên mua máy trộn nhựa ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Carno Việt Nam hiện là đơn vị được đánh giá cao ở thị trường ngành nhựa với thế mạnh mũi nhọn là các thiết bị, máy móc ngành nhựa chất lượng. Trong đó, máy trộn nhựa Carno được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ mẫu mã đa dạng, thiết kế tối ưu, đáp ứng linh hoạt nhu cầu sản xuất. 

Đặc biệt, Carno Việt Nam là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp máy móc ngành nhựa, hoàn toàn không qua bất kỳ một trung gian nào nên giá thành rất phải chăng. Lựa chọn máy Carno cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí, khả năng sinh lời cao và sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới khi có nhu cầu tìm mua máy trộn liệu trọng lượng cũng như các loại máy công nghiệp khác nói chung nhé!

CÔNG TY TNHH MACHINERY CARNO VIỆT NAM

Phone 0986403790

Hotline 09067695850986403790

Email Sale01@carnovn.com

Miền Bắc
Phố Thuần Mỹ, Đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Miền Nam
Số 135 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm Thu gọn