Hệ thống máy Chiller có lẽ đã không còn quá xa lạ với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghiệp sản xuất. Hiện nay, ứng dụng của hệ thống Chiller ngày một phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau, nổi bật nhất là lĩnh vực sản xuất nhựa.

1. Máy Chiller là gì?

Máy chillers là thiết bị dùng để sản xuất nguồn nước lạnh cung cấp tới tải của các công trình và thường được lắp đặt tại các siêu thị hoặc nhà máy.

Hệ thống máy chiller còn được biết đến với tên gọi là hệ thống điều hòa trung tâm với ứng dụng chính là làm lạnh các loại thực phẩm, đồ vật, sản xuất nước lạnh trong hệ thống điều hòa không khí trung tâm, dùng nước để làm chất tải lạnh.

may-chiller-co-tac-dong-manh-me-den-chat-luong-san-pham-nhua

Máy Chiller có tác động mạnh mẽ đến chất lượng sản phẩm nhựa

Với ngành sản xuất nhựa, ‏làm lạnh khuôn nhựa là một trong những khâu quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến chất lượng thành phẩm cuối cùng. Nếu máy làm làm lạnh hoạt động không tốt, nhựa thành phẩm không đạt được chất lượng và độ mịn bề mặt cần thiết thì sẽ không thể sử dụng được. Do vậy, máy làm lạnh chiller là một trong những thiết bị có vai trò then chốt, quyết định phần lớn đến chất lượng của sản phẩm sau khi thành hình.‏

Về cấu tạo, hệ thống Chiller gồm có 4 bộ phận chính: máy nén, thiết bị ngưng tụ, van tiết lưu, thiết bị bay hơi. Ngoài ra còn có một số thiết bị phụ và linh kiện khác. Về phân loại, nếu chia theo thiết bị giải nhiệt thì máy Chiller sẽ có thiết bị giải nhiệt dùng gió; theo thiết bị giải nhiệt nước…

2. Lợi ích của máy Chiller

Ứng dụng máy làm mát Chiller vào quy trình sản xuất sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

  • Định hình sản phẩm theo yêu cầu, giúp bề mặt sản phẩm đạt chất lượng và độ mịn cần thiết, hạn chế tối đa các lỗi kỹ thuật qua đó gia tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp ngành nhựa.
  • Giảm thời gian chờ làm mát, tăng hiệu quả sản xuất và năng suất lao động, mang về lợi nhuận kỳ vọng.
  • Giải nhiệt hệ thống sản xuất nhựa, sản xuất hiệu quả.

su-dung-may-lam-lanh-chiller-mang-den-nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiep-nganh-nhua

Sử dụng máy làm lạnh Chiller mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp ngành nhựa

3. Nên mua máy Chiller ở đâu chất lượng?

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Carno Việt Nam chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Trải qua quá trình dài phát triển, hiện nay Carno đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp máy móc ngành nhựa chất lượng, giá cả phải chăng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Chọn Carno, bạn sẽ nhận được những cam kết có giá trị sau:

✔ Carno trực tiếp sản xuất, phân phối nên giá thành rất cạnh tranh.

✔ Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

✔ Kỹ thuật lành nghề, 6 tháng bảo dưỡng định kì.

✔ Cam kết tư vấn và sửa chữa 24/7.

✔ Bên bán sẽ thu xếp có mặt tại nhà máy của bên mua chậm nhất trong vòng 72 giờ.

Thông tin chi tiết về thiết bị Chiller, quý khách hàng vui lòng liên hệ Carno Việt Nam theo thông tin bên dưới để được tư vấn chu đáo.

CÔNG TY TNHH MACHINERY CARNO VIỆT NAM

Phone 0975901390

Hotline 0906769585

Email Sale01@carnovn.com

Miền Bắc
Dự án Dabaco Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Miền Nam
Số 135 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm Thu gọn