Trong quy trình sản xuất tái chế nhựa, máy băm là thiết bị có vai trò chủ đạo trong khâu băm nhỏ liệu thành kích cỡ tiêu chuẩn. Ứng dụng loại máy này là giải pháp tối ưu cho nhà máy nhựa khi có thể xử lý đa dạng các loại liệu trong thời gian nhanh chóng.

1. Máy băm nhựa là gì?

Thiết bị băm nhựa là dòng máy được thiết kế chuyên biệt với chức năng băm nghiền nhỏ vật liệu nhựa. Tùy theo tính chất nguyên vật liệu cũng như khối lượng sản xuất mà nhà máy ứng dụng loại thiết bị phù hợp. Nhìn chung về cấu tạo thường gồm các phần chính như: cửa máy, buồng băm, lưỡi dao băm,…

Về phân loại, trên thị trường hiện nay phổ biến với dòng máy nghiền nhựa HGD, HGP, HGY. Ngoài ra, tùy theo mục đích nghiền nhựa cứng, kích thước sẽ có dòng máy nghiền. Còn với chức năng băm nhựa thành hạt mịn sẽ có dòng máy xay nhựa hoặc máy băm nhựa tốc độ chậm.

bam-nho-lieu-nhua-hieu-qua-voi-thiet-bi-bam-nhua-tai-carno-viet-nam

Băm nhỏ liệu nhựa hiệu quả với thiết bị băm nhựa tại Carno Việt Nam

2. Lợi ích từ việc ứng dụng máy xay nhựa

Nâng cao năng suất

Máy sở hữu thiết kế tiện lợi, đặc biệt là lưỡi dao có kết cấu tối ưu, phục vụ tối đa cho quá trình băm nghiền liệu. Máy có thể hoạt động ổn định nhờ động cơ tiên tiến, giúp tăng năng suất gấp nhiều lần so với phương pháp truyền thống.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm nhân công, hạn chế tiêu tốn năng lượng, hạn chế lỗi kỹ thuật là những lợi ích về mặt chi phí khi đầu tư các dòng máy băm, máy xay nhựa. Chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu, khả năng hoàn vốn và sinh lời luôn ở mức cao.

Nâng cao chất lượng thành phẩm

Liệu được băm nhỏ theo kích thước tiêu chuẩn, đồng dạng và nhanh chóng chuyển sang công đoạn tiếp theo trong chuỗi dây chuyền tái chế nhựa. Khâu băm nhựa càng được thực hiện bài bản, càng góp phần giúp thành phẩm đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng sau khi thành hình.

su-dung-may-bam-nhua-mang-den-hieu-qua-cao-trong-qua-trinh-san-xuat

Sử dụng thiết bị băm nhựa mang đến hiệu quả cao trong quá trình sản xuất

3. Chọn máy băm nhựa chất lượng – giá tốt tại Carno Việt Nam 

Với hơn 14 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp thiết bị máy móc ngành nhựa, Carno Việt Nam sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng cần ứng dụng các dòng máy băm nhựa chất lượng. 

Sản phẩm do Carno trực tiếp sản xuất nên giá phải chăng, bảo hành uy tín lên đến 1 năm và thường xuyên được bảo hành định kỳ. Lựa chọn thiết bị băm nghiền tại Carno cũng là lựa chọn giải pháp sản xuất hiệu quả, tối ưu cho nhà máy của bạn.

CÔNG TY TNHH MACHINERY CARNO VIỆT NAM

Phone 0986403790

Hotline 09067695850986403790

Email Sale01@carnovn.com

Miền Bắc
Phố Thuần Mỹ, Đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Miền Nam
Số 135 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm Thu gọn