Sản xuất, tái chế nhựa là một trong những lĩnh vực đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, khi nhu cầu ngày một tăng cao thì yêu cầu về chất lượng sản phẩm nhựa cũng ngày một khắc khe hơn. Vì vậy, yếu tố quyết định ở đây chính là khâu ứng dụng thiết bị khuôn mẫu ngành nhựa để tạo ra sản phẩm đồng đều chất lượng cho doanh nghiệp.

1. Khuôn mẫu ngành nhựa là gì?

Khuôn máy ép nhựa là thiết bị được dùng để định hình sản phẩm nhựa hoặc có thể hiểu một cách đơn giản là khuôn ép nhựa gồm nhiều chi tiết cấu thành. Sau đó, nhựa lỏng được phun vào khuôn rồi làm nguội và tạo ra sản phẩm nhựa với mẫu mã, kích thước theo yêu cầu.

khuon-may-ep-nhua-duoc-su-dung-pho-bien-trong-day-chuyen-tai-che-nhua

Khuôn máy ép nhựa được sử dụng phổ biến trong dây chuyền tái chế nhựa

Trong lĩnh vực sản xuất, tái chế nhựa thì thiết bị chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa gần như không thể thiếu. Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm cũng như yêu cầu kỹ thuật mà doanh nghiệp lựa chọn dòng khuôn máy ép phù hợp.

2. Vì sao cần sử dụng khuôn mẫu ép nhựa?

Hiện nay, công nghệ ép phun hiện đại từ việc sử dụng khuôn mẫu ngành nhựa được xem là bước tiến mạnh mẽ đem đến nhiều lợi ích trong quá trình sản xuất như:

  • Sản xuất được số lượng lớn các sản phẩm nhựa có thiết kế, mẫu mã đồng nhất theo yêu cầu nhờ công nghệ ép phun linh hoạt với khuôn nhựa.
  • Quá trình đùn ép hoàn toàn tự động hóa bằng máy ép nhựa, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, sản phẩm được định hình bằng khuôn nhựa.
  • Sản xuất được các bộ phận, chi tiết nhỏ có hình dạng phức tạp.
  • Đẩy nhanh tốc độ sản xuất, nâng cao năng lực sản xuất.
  • Giảm chi phí lao động, tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Hạn chế tối đa các lỗi kỹ thuật trong quá trình đùn ép nhựa, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

nang-cao-chat-luong-san-pham-nhua-voi-khuon-may-ep-dinh-hinh

Nâng cao chất lượng sản phẩm nhựa với khuôn máy ép định hình

3. Địa chỉ cung cấp khuôn mẫu ép nhựa uy tín

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay nên việc chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa cũng trở nên phổ biến và dễ dàng hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các thiết bị, máy móc ngành nhựa, Carno Việt Nam chính là lựa chọn đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp ngành nhựa với  các thiết bị khuôn máy ép chất lượng. 

Carno Việt Nam có thể nhận sản xuất theo yêu cầu của quý doanh nghiệp. Bằng sự tận tâm và năng lực chuyên môn, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp khuôn mẫu ép nhựa tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả nhất. 

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị khuôn mẫu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Carno Việt Nam để được tư vấn chu đáo!

CÔNG TY TNHH MACHINERY CARNO VIỆT NAM

Phone 0975901390

Hotline 0906769585

Email Sale01@carnovn.com

Miền Bắc
Dự án Dabaco Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Miền Nam
Số 135 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm Thu gọn