Lịch sử hình thành

2007

Dongguan Carno Machinery Co., Ltd ra đời, trở thành một trong những công ty có chất lượng ổn định, vững mạnh hàng đầu khu vực Đông Quản, Quảng Đông, Trung Quốc.

2012

Nhằm đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Châu u, Châu Mỹ, Ấn Độ…, Dongguan Carno Machinery Co., Ltd đã thành lập một văn phòng tại HongKong để thuận tiện cho việc xuất khẩu máy móc ra thị trường thế giới.

2013

Dongguan Carno Machinery Co., Ltd thành lập một chi nhánh tại Khu công nghệ cao Quận 9- Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng lẫn dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam.

2014

Thành lập một công ty chuyên sản xuất cánh tay robot, tiếp cận và phát triển một trong những lĩnh vực công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới.

2015

Hợp tác phát triển máy thổi chai, máy tạo hạt, đáp ứng nhu cầu sản xuất cấp thiết của hàng triệu khách hàng

2018

Công ty thành lập Công ty TNHH Machinery Carno Việt Nam, là công ty trực thuộc trực tiếp của Dongguan Carno. Chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành các sản phẩm Carno bán ra thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

2019

Quy mô của công ty Carno Việt Nam không ngừng tăng lên, kho bãi 650m2 và văn phòng 200m2 tại Quận 9 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2020

Doanh số bán hàng Carno Việt Nam tăng trưởng 300% so với năm 2019, Carno chính thức mở chi nhánh phía Bắc tại Hải Dương. Kho bãi lên đến 1500m2. Số lượng hàng có sẵn lên đến 5 cont 40ft.

2021

Carno Việt Nam mở thêm văn phòng tại Gia Lâm Hà Nội, quyết tâm chinh phục thị trường phía Bắc. Carno bắt đầu lắp ráp Robot và các sản phẩm khác tại Việt Nam.

Hiện tại

Tổng công ty tiếp tục mở rộng thị trường, đưa sản phẩm máy móc công nghiệp ra rộng khắp các cơ sở sản xuất lớn nhỏ trong nước và quốc tế, nhằm tạo ra một môi trường sản xuất công nghiệp hiện đại và đem lại nhiều lợi nhuận.

error: Content is protected !!