VỀ CHÚNG TÔI

Dongguan Carno Machinery Co., Ltd được thành lập từ năm 2007, tại Đông Quản- Quảng Đông Trung Quốc, nơi được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Trải qua quá trình phát triển hơn 14 năm, đến nay Carno là một công ty vững mạnh, uy tín trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy móc, công nghệ sản xuất, nhất là đối với công nghệ sản xuất nhựa.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

Carno không ngừng hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam với những giải pháp nâng cao năng suất và tự động hóa cho ngành ép nhựa.

Sứ Mệnh

Carno trực tiếp sản xuất và phân phối máy móc, thiết bị ngành nhựa để mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, qua đó nâng cao năng suất, giảm giá thành và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp ngành nhựa.

Lịch sử hình thành

2007

Dongguan Carno Machinery Co., Ltd ra đời, trở thành một trong những công ty có chất lượng ổn định, vững mạnh hàng đầu khu vực Đông Quản, Quảng Đông, Trung Quốc.

2012

Nhằm đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Châu u, Châu Mỹ, Ấn Độ…, Dongguan Carno Machinery Co., Ltd đã thành lập một văn phòng tại HongKong để thuận tiện cho việc xuất khẩu máy móc ra thị trường thế giới.

2013

Dongguan Carno Machinery Co., Ltd thành lập một chi nhánh tại Khu công nghệ cao Quận 9- Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng lẫn dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam.

2014

Thành lập một công ty chuyên sản xuất cánh tay robot, tiếp cận và phát triển một trong những lĩnh vực công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới.

2015

Hợp tác phát triển máy thổi chai, máy tạo hạt, đáp ứng nhu cầu sản xuất cấp thiết của hàng triệu khách hàng.

2018

Công ty thành lập Công ty TNHH Machinery Carno Việt Nam, là công ty trực thuộc trực tiếp của Dongguan Carno. Chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành các sản phẩm Carno bán ra thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

2019

Quy mô của công ty Carno Việt Nam không ngừng tăng lên, kho bãi 650m2 và văn phòng 200m2 tại Quận 9 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2020

Doanh số bán hàng Carno Việt Nam tăng trưởng 300% so với năm 2019, Carno chính thức mở chi nhánh phía Bắc tại Hải Dương. Kho bãi lên đến 1500m2. Số lượng hàng có sẵn lên đến 5 cont 40ft.

2021

Carno Việt Nam mở thêm văn phòng tại Gia Lâm Hà Nội, quyết tâm chinh phục thị trường phía Bắc. Carno bắt đầu lắp ráp Robot và các sản phẩm khác tại Việt Nam.

Hiện tại

Tổng công ty tiếp tục mở rộng thị trường, đưa sản phẩm máy móc công nghiệp ra rộng khắp các cơ sở sản xuất lớn nhỏ trong nước và quốc tế, nhằm tạo ra một môi trường sản xuất công nghiệp hiện đại và đem lại nhiều lợi nhuận.

Ban Lãnh Đạo

MR. CHEN WEI BING

CEO

MR. TRUONG VAN DUONG

Deputy General Manager

Mr. yuan yang

Technical Director

Mr. yuan zhong kai

President

Cơ cấu tổ chức

error: Content is protected !!