Với đặc trưng ngành hàng máy móc công nghệ mà Carno Việt Nam cung cấp, chúng tôi phát triển CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG để đảm bảo quý công ty có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách hàng vui lòng nắm rõ những thông tin sau khi có nhu cầu đổi trả sản phẩm về đơn vị sản xuất.

1. Trường hợp giải quyết đổi trả hàng

Carno Việt Nam sẽ hỗ trợ giải quyết cho khách được đổi trả trong thời hạn từ 2 – 3 ngày kể từ ngày doanh nghiệp nhận được sản phẩm với các trường hợp sau:

   • Sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất.
   • Sản phẩm không đúng với chủng loại và mẫu mã trên hợp đồng khách đã thanh toán.

 

Trong các trường hợp trên, Carno Việt Nam sẽ chấp nhận đổi lại sản phẩm mới và chịu mọi chi phí vận chuyển cho mặt hàng.

Quý khách lưu ý: Chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi lại sản phẩm đúng theo hợp đồng và không xử lý trường hợp khách hàng đổi ý muốn sử dụng sản phẩm khác. Cùng theo đó, Carno Việt Nam cũng KHÔNG CÓ chính sách hoàn tiền cho các sản phẩm đã lên hợp đồng và thanh toán.

2. Thời gian xử lý và hoàn trả sản phẩm

Sau khi nhận được thông tin và sản phẩm cần được đổi, quý khách hàng có thể gửi vận chuyển trả sản phẩm về lại công ty ở các địa chỉ:

   • Văn phòng: Khu nhà ở Khang An, số nhà 23, đường số 6, phường Phú Hữu, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
   • Cơ Sở 1: Thôn Phú Lạc, Xã Phú Xuân, Thành Phố Thái Bình.
   • Cơ Sở 2: Thôn Vĩnh Thế, Xã Đại Xuân – Huyện Quế Võ – Bắc Ninh.

 

Sau khi nhận và kiểm tra sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả trong vòng 1 tuần (7 ngày làm việc) đối với mặt hàng có sẵn tại chi nhánh hoặc thời gian sẽ dài hơn nếu tại cơ sở không có sản phẩm thay thế (thời hạn từ 25 – 35 ngày làm việc).

3. Đối với các sản phẩm bị lỗi nhẹ hoặc hư hại sau thời hạn hoàn trả

Trong trường hợp sản phẩm tại doanh nghiệp có vấn đề lỗi, hư hại không đáng kể hoặc đã quá hạn đổi trả, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để hỗ trợ bảo hành và sửa chữa. Chính sách này nhằm giúp doanh nghiệp an tâm khi sử dụng dịch vụ của Carno Việt Nam.

Là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị ngành nhựa cao cấp và uy tín, Carno Việt Nam luôn cố gắng đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, cùng với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp nhất. Với 3 giá trị cốt lõi: Trung Thực, An Toàn và Chất Lượng, công ty Carno Việt Nam cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp khi mua hàng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo thêm về Carno Việt Nam tại:

Website: https://carnovn.com/

Fanpage: Máy móc ngành nhựa Machinery Carno Việt Nam

error: Content is protected !!