Ngày nay, cánh tay robot công nghiệp đang được ứng dụng rất mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực và hoạt động sản xuất khác nhau. Riêng với lĩnh vực sản xuất nhựa còn được đánh giá là một giải pháp tối ưu vượt bậc giúp nâng cao năng suất với quá trình tự động hóa vô cùng ấn tượng.

1. Cánh tay robot là gì?

Robot công nghiệp là một thiết bị thông minh, có khả năng vận hành tự động dựa trên phần mềm được lập trình sẵn. Trong hoạt động tái chế và sản xuất nhựa, dòng robot động cơ servo rất được ưa chuộng. 

Đây là loại robot sử dụng động cơ servo để làm nguồn cấp lực chuyển động khi vận hành. Ưu điểm của robot servo là phản ứng nhanh nhạy và độ chính xác cao.

ung-dung-canh-tay-robot-la-xu-the-tat-yeu-cua-san-xuat-thoi-dai-moi

Ứng dụng cánh tay robot là xu thế tất yếu của sản xuất thời đại mới

2. Lợi ích từ việc sử dụng cánh tay robot

Cánh tay robot chính là thành quả nghiên cứu của các sáng chế khoa học về quá trình tự động hóa. Làn sóng tự động hóa sản xuất là một trong những xu hướng phát triển của tương lai, mang tính đột phá cho doanh nghiệp. Vì vậy, ứng dụng sản phẩm vào sản xuất sẽ mang đến nhiều lợi ích nổi bật như: 

  • Vận chuyển, bốc dỡ hàng, lắp ráp, đóng gói hàng hóa, kiểm tra chất lượng hàng hóa, phun sơn, hàn xì tự động, hỗ trợ dây chuyền ép nhựa…. Và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: lắp ráp linh kiện điện tử, may mặc, cho đến chế biến nông sản, ngành hàng tiêu dùng…
  • Đặc biệt robot ngành nhựa còn là “cánh tay đắc lực” cho doanh nghiệp khi có thể hỗ trợ nhiều khâu sản xuất như: gắp đặt, cắt đuôi keo, kiểm tra chất lượng thành phẩm trong quá trình ép nhựa, Bốc xếp, vận chuyển sản phẩm nhựa với tốc độ cao, phun sơn lên bề mặt nhựa với độ chính xác cao….

Sử dụng robot trong sản xuất còn có thể tiết kiệm nhân công, giảm hao phí và sai sót kỹ thuật, đồng thời nâng cao năng suất vì máy có khả năng làm việc liên tục trong 24/24 mà không biết mệt mỏi.

3. Địa chỉ cung cấp các dòng cánh tay robot giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường có nhiều địa chỉ bán cánh tay robot khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn,  bạn cần quan tâm đến yếu tố chất lượng và giá cả. 

Tại Carno, sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ với tiêu chuẩn chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Động cơ servo hiện đại, thời gian sử dụng bền bỉ. Chất liệu cao cấp. Đặc biệt, Carno là đơn vị trực tiếp sản xuất, hoàn toàn không qua bất kỳ một trung gian nào nên giá thành rất cạnh tranh. 

canh-tay-robot-carno-duoc-khach-hang-danh-gia-cao

Các dòng robot tại Carno được khách hàng đánh giá cao

Để nhận thông tin chi tiết về các loại cánh tay robot tại Carno Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn chu đáo.

CÔNG TY TNHH MACHINERY CARNO VIỆT NAM

Phone 0986403790

Hotline 09067695850986403790

Email Sale01@carnovn.com

Miền Bắc
Phố Thuần Mỹ, Đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Miền Nam
Số 135 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm Thu gọn